Điều Khoản

Theo như đánh giá, Xôi Lạc TV đang là trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nơi mang đến cho các tín đồ bóng đá trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho người dùng lẫn ban quản trị kênh. Cụ thể như thế nào, mời xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại trang web Xôi Lạc Live

Khi truy cập vào trang web để xem trực tiếp bóng đá hay tìm kiếm các thông tin như tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá… Người dùng cần phải tuân thủ toàn bộ các điều khoản mà Xoilac đưa ra, cụ thể đó là:

 • Người dùng không được đăng tải những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình lên trang web của chúng tôi
 • Tuyệt đối không được chia sẻ những thông tin liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy, vi phạm pháp luật… lên website. Bởi Xoi Lac TV là một trang web về bóng đá nên nếu vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến các cơ quan chức năng giải quyết.
 • Nghiêm cấm người dùng không được phát tán những đường link chứa mã độc hoặc virus nhằm phá hoại dữ liệu của trang. Nếu gây thiệt hại nghiêm trọng chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.
Xem trực tiếp bóng đá trực tuyến các giải đấu trên thế giới và trong nước có bản quyền đầy đủ tại Xôi Lạc TV
 • Người dùng được phép đăng tải những nội dung hay, bổ ích về bóng đá đến cho mọi người tham khảo. Tuy nhiên, chuyên trang sẽ kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo thông tin chính xác hoặc không vi phạm chính sách.
 • Nếu phát hiện bất kỳ thông tin nào trên trang có sự sai sót hoặc vi phạm bản quyền. Người dùng hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cách xử lý nhanh chóng.
 • Anh em cần phải thường xuyên cập nhật lại các điều khoản bởi Xôi Lạc Trực Tiếp không có trách nhiệm thông báo nếu như có bất kỳ sự thay đổi nào.
 • Nếu người dùng muốn đóng góp hay xây dựng kênh thì hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau thực hiện hóa ý tưởng.
 • Nếu cá nhân hay tổ chức nào muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn thì cũng liên hệ với chúng tôi. Để cùng hợp tác giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hơn.

Điều khoản sử dụng của trang web Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá

Không chỉ người dùng mà ban quản trị kênh Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá cũng cần phải có trách nhiệm tuân theo các điều khoản sử dụng. Cụ thể đó là:

 • Mỗi ngày XoilacTV cập nhật những đường link xem trực tiếp bóng đá cho các trận chuẩn bị diễn ra. Chỉ cần vào đây là anh em có thể tìm và xem được trận đấu mình thích cực kỳ dễ dàng. Thêm vào đó, chất lượng trong trận đấu cực kỳ cao từ hình ảnh, âm thanh và tốc độ load. Hơn nữa, còn có bình luận tiếng Việt với dàn bình luận viên chuyên nghiệp hàng đầu. Giúp trải nghiệm xem bóng trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.
 • Đường link mà kênh cung cấp được cập nhật tương đối sớm, ít nhất 1 tiếng cho bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu sẽ được cung cấp 3 link với chất lượng khác nhau. Cũng như đảm bảo an toàn, không chứa virus hay mã độc.
 • Toàn bộ các thông tin mà chúng tôi cập nhật trên website đều chính xác. Bởi các biên tập viên chỉ lấy tin ở các nguồn uy tín trên thế giới. Giúp người yêu bóng có thể tham khảo hoặc sử dụng các thông tin tại đây.
 • Những tính năng như tin tức, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng hay tỷ lệ kèo… đều được Xôi Lạc Trực Tiếp cập nhật mỗi ngày. Nên mọi người có thể truy cập vào đây để tìm kiếm bất kỳ thông tin nào mình cần một cách nhanh nhất.
Theo dõi thứ hạng của các đội bóng tại bất kỳ giải đấu nào với BXH tại Xôi Lạc TV
 • Với những thông tin do người dùng cung cấp, chuyên trang có trách nhiệm kiểm duyệt chặt chẽ. Để loại bỏ những thông tin không chính xác, không liên quan để không làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung.
 • Chuyên trang cam kết duy trì hoạt động ổn định để người dùng có thể truy cập và sử dụng bất kỳ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi các sự cố bất ngờ mà Xôi Lạc Live không thể lường trước được như các giờ cao điểm lượng người truy cập đông. Nên bạn cũng phải thông cảm nếu như không thể truy cập vào website.
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và làm việc 24/7. Nếu người dùng gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng, hãy nhanh chóng liên hệ để được giải quyết.
 • Khi có bất kỳ sự thay đổi hay bảo trì nâng cấp trang web, chúng tôi sẽ thông báo trước cho người dùng biết.

Với ban quản lý kênh, nếu vi phạm các điều khoản sử dụng trên đây cũng cần phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình. Tùy từng mức độ sẽ có mức hình phạt phù hợp nhất.

Kết luận

Trên đây chính là điều khoản sử dụng mà trang web Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá đưa ra dành cho người dùng lẫn quản trị kênh. Có thể thấy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến một trang web chất lượng nhất. Đồng thời giúp cho kênh ngày càng phát triển hơn nữa trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi nhà.